phimxnxx.org

blonde hd teen behind she even snuck a swift bj with out her dad ever.phimxvideos.net sweet teen aubrey sinclair pussy pounded.

Học bơi hay không học bơi

Có một chi tiết rất thú vị về tác giả, cũng là một bà mẹ người Mỹ, của cuốn “Dạy con kiểu Pháp” khi đăng ký cho con mình học bơi. Bà mẹ này hoảng hốt khi phát hiện ra ở Pháp người ta không hề dạy bơi ở lớp học này mà mục đích là “giúp trẻ khám phá về nước và đánh thức các cảm giác của trạng thái dưới nước”. Bà choáng váng nhận ra rằng bà không chỉ gặp vấn đề ở lớp bơi, mà cả vấn đề về triết lý dạy con nữa.

Khi hiểu được điều này và từ chị BS Nguyễn Nam mà biết được tài liệu về an toàn bơi lội cho trẻ dưới 5 tuổi dành cho cha mẹ của Laurie Lawrence kết hợp với Chính phủ Úc với sự trợ giúp của các chuyên gia về an toàn bơi lội của Úc (link download cuối post), tôi đã tìm thấy đường đi cho mình giữa ma trận các phương pháp dạy bơi cho trẻ em.

Có nên cho trẻ học bơi sớm

Có nên cho trẻ học bơi sớm

Hồi Min được 10 tháng tuổi, thời tiết bắt đầu nắng, hai mẹ con tôi cũng học bơi ở lớp của cô Flavia ở Hà Nội nhưng chưa kịp hoàn thành khóa học thì có một biến cố phải dừng lại. #ChangtraiMin chưa biết bơi, nhưng rất thích nước và luôn được mẹ tạo điều kiện để chơi với nước, chẳng hạn đứng dưới vòi nước xối xuống đầu hay nằm ngập tai trong bể. Nghĩ lại, bản thân tôi từ bé đã bị giữ không được xuống nước, nghịch nước, tắm mưa; thậm chí hiếm khi được ngồi thuyền bè trên sông nước, rồi tắm gội cũng nhanh nhanh chóng chóng “kẻo ốm” nên lại càng sợ nước.

Mãi đến năm học đại học, tôi mới bắt đầu thích cảm giác nước ôm ấp và đẩy nhẹ vào thân mình (người ta gọi là cảm giác “nổi”) từ đó mà tôi biết bơi ngửa chứ không hề biết kiểu nào khác. Tôi nhận ra rằng đúng là “cảm giác” về nước quan trọng hơn là việc biết bơi. Đánh thức được các cảm giác này, dạy con yêu thích nước thì chắc chắn sẽ đến lúc con muốn bơi, muốn học và biết bơi. Bố mẹ cần lắng nghe các nhu cầu tự nhiên này của con, ngay cả khi con chưa biết nói. Còn bao giờ biết bơi, có lẽ để con tự chọn thời điểm con biết bơi thì tốt hơn. Có quá ít thời gian để được làm trẻ con mà, phải không?

Bài liên quan

Chia sẻ

Đánh giá

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...