phimxnxx.org

blonde hd teen behind she even snuck a swift bj with out her dad ever.phimxvideos.net sweet teen aubrey sinclair pussy pounded.

Thở đúng cách

Phương pháp chữa lành bệnh không dùng thuốc dựa trên 4 thực hành gồm Thở đúng cánh (chúng ta đang đa phần thở sai cách) giúp cơ thể hấp thụ oxy tối đa và thải được độc tố qua dạng CO2; Thực là ăn uống cần phù hợp giúp cân bằng dinh dưỡng nhưng tiếc là đa phần chúng ta đều cho rằng ăn nhiều thịt, nhiều đạm, sữa sẽ giúp béo khỏe. Quan niệm này dẫn tới 2 khả năng, một là làm ng ta trở lên béo và béo dư mỡ gây lên bệnh tim mạch, đột quỵ và hiện thế giới cứ 2 giây có 1 người chết do bệnh tim mạch, 6 giây có 1 ng đột quỵ.

>>> Xem thêm: Tác dụng của tâm lý học trong cuộc sống con người

Hai là làm người ta vẫn gầy nhưng độc tố sinh ra do không chuyển hóa được đạm tích tụ để gây bệnh khác chưa kể với tình trạng thực phẩm ô nhiễm như hiện nay nên cơ thể rất cần được thanh lọc bằng phương pháp nhập thất nhịn ăn (cần có người am hiểu hướng dẫn và theo dõi);

Thở đúng cách chữa lành bệnh

Thở đúng cách chữa lành bệnh

Thân thể cần được vận động thường xuyên mà lý tưởng nhất là đi bộ; Tâm luôn giữ được bình an bằng sống lạc quan, vui vẻ. Nếu thực hành được đủ 4 điều đó thì luôn phòng và tự chữa lành được mọi chứng bệnh kể cả bệnh nan y như tiểu đường, huyết áp, ung thư …

Nhịn ăn hay khuyên hạn chế thịt, đạm, sữa có vẻ nghe như phản khoa học nhở. Mà có vẻ như đã từng nghe rồi nhở. Nhưng nó thực sự hiệu quả không thì chỉ có người có bệnh dám theo thực hành mới biết và thực tế đã có hàng ngàn người đã lành bệnh từ phương pháp này. Hôm nay tôi may mắn có cơ duyên được gặp Thầy, một người có tâm nguyện muốn chia sẻ truyền bá phương pháp chữa lành bệnh không dùng thuốc.

Bài liên quan

Chia sẻ

Đánh giá

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...