phimxnxx.org

blonde hd teen behind she even snuck a swift bj with out her dad ever.phimxvideos.net sweet teen aubrey sinclair pussy pounded.

Mẹo làm mất mùi hôi ở tay

Khi chế biến thực phẩm hay dọn dẹp nhà cửa bạn không thể tránh khỏi mùi của thực phẩm như cá, nước mắm, gia vị,… Những mùi đó luôn khiến bạn có cảm giác khó chịu. Làm thế nào để loại bỏ chúng?

1. Làm mất mùi cá dính ở tay

Mùi tanh của cá thật khó chịu phải không bạn. Bạn sẽ khó chịu biết bao khi mùi cá cứ phảng phất mãi ở tay. Muốn hết, bạn hãy rửa bằng nước có pha nước oxy (eau oxygénée). Chắc chắn mùi tanh tưởi kia không còn bám trên tay bạn nữa.

2. Làm mất mùi khét ở tay

Trong khi làm bếp, nếu tay bạn có mùi khét, bạn hãy rửa bằng nước và muối hột. Mùi khét chắc chắn sẽ bay mất.

Nếu tay bạn bị dính mủ rau cải, bạn cũng có thể rửa như trên.

3. Làm mất mùi hôi ở chai nước mắm

Bạn có những chai nước mắm không và bạn đang muốn dùng để đựng các thứ khác, như nước chẳng hạn. Nhưng bạn không biết làm thế nào để mùi hôi trong chai mất đi. Chúng tôi xin mách các bạn cách thức sau đây:

Bạn súc chai bằng nước lã, sau đó bỏ vào chai một ít bã cà phê (cà phê đã lọc rồi) rồi bạn đổ nước vào đấy và lắc thật mạnh. Bạn để yên chai trong vòng 24 giờ. Sau đó, bạn súc lại bằng nước có pha xà bông.

4. Làm mất mùi ớt dính ở tay

Trong khi xắt ớt, bạn sơ ý cho ớt dính vào tay. Mùi ớt sẽ làm cho tay bạn có mùi oi nồng và nóng nảy, bứt rứt, khó chịu.

Bạn đã rửa bằng nước, xà bông, hoặc alcool nhưng vẫn không khỏi. Càng rửa bao nhiêu thì càng bừng bừng khó chịu bấy nhiêu. Nếu da bạn thuộc loại da mỏng, chỗ dính ớt sẽ trở nên đỏ như bị phỏng. Bạn phải làm sao? Bạn chỉ việc rửa tay bằng nước trà đậm, tay bạn sẽ mát và hết mùi oi nồng ngay.

(Theo Home.noitro.com)

Bài liên quan

Chia sẻ

Đánh giá

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...