phimxnxx.org

blonde hd teen behind she even snuck a swift bj with out her dad ever.phimxvideos.net sweet teen aubrey sinclair pussy pounded.

Hậu quả của việc lạm dụng thủ dâm ở nam giới

Đã có nhiều quan niệm cho rằng thủ dâm được xem là biện pháp tình dục an toàn trong xã hội hiện nay để tránh cho tình trạng có thai ngoài ý muốn cũng như giúp tránh cho bệnh lây qua đường tình dục. Vì thế có nhiều đấng mày râu đã lợi dụng mặt tích cực này để lạm dụng một cách quá độ.

>> Xem thêm:

Vì vấn đề của thủ dâm sẽ gây ra những tác hại nguy hiểm như là khó xuất tinh, xuất tinh không có cảm giác, không đạt được cái cảm giác thật sự khi quan hệ tình dục với bạn đời, hay gặp những biến chứng trên cơ quan sinh dục do có các động tác khi thực hiện hành vi thủ dâm.

Còn có một số ý kiến từ các chuyên gia cho rằng, lạm dụng thủ dâm quá mức gây suy yếu cho sức khỏe chung, làm cơ thể trở nên mệt mỏi, uể oải, gây mất tập trung xa hơn, nó có thể ảnh hưởng tới tâm lý tình dục, gây xuất tinh sớm ở nam giới. Từ đó có thể gián tiếp gây cho các đấng mày râu bị vô sinh. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn

Hậu quả của việc thủ dâm ở nam giới

Hậu quả của việc thủ dâm ở nam giới

Chúng ta đều biết rằng sau khi quan hệ toàn cơ thể nói chung, sau khi xuất tinh, dương vật nói riêng đều rơi vào tình trạng , trạng thái nghỉ ngơi (dương vật bị trìu xuống, rồi chúng ta buồn ngủ rồi thiếp ngủ đi..) Các chất để dẫn truyền thần kinh được phóng thích ra trong lúc xuất tinh đem lại các giác cực khoái và cũng chính những chất này làm chúng ta sẽ bị chùng xuống. Đương nhiên để bù lại, tổng hợp lại các chất này đầy đủ được lượng tinh dịch đã xuất ra thì cơ thể phải mất khoảng thời gian là 2 ngày.

Vì thế thủ dâm nhiều có thể khiến cho chức năng cương cứng giảm đi do chức năng cương cứng giảm do bị thúc ép, do cơ thể luôn rơi vào tình trạng mất năng lượng, rồi mất đi chất thiết yếu , chưa kịp táu tạo kịp thời chất dẫn truyền thần kinh để tham gia quá trình cương cứng dương vật đó.

Xem thêm: Cách chữa xuất tinh sớm tại đây https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/12-cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-an-toan-va-hieu-qua-nhat-danh-cho-nam-gioi/

Nguy hiểm hơn nữa là thủ dâm trong lúc mệt sẽ rất tai hại bởi hệ thần kinh nói riêng và toàn bộ cơ thể nói chung đấy sẽ không còn muốn làm việc và vẫn phải làm việc, hoạt động. Không khác gì là chiếc xe hỏng nhưng vẫn phải chạy thì sẽ gây hư hỏng xe ngày càng trầm trọng hơn.

Từ những phân tích trên những đấng mày râu khi lạm dụng quá độ việc thủ dâm thì nên chấm dứt sớm. Quá trình cai việc thủ dâm này đòi hỏi có ý chí kiên cường, cứng rắn, đòi hỏi phải có thời gian và thông thường sẽ là giảm dần rồi đến chấm dứt hẳn. Vì nếu đổi  đột ngột hành vi về mặt tâm lý lẫn sinh lý, cơ thể chúng ta đều khó để chấp nhận và khi quay lại thực hiện hành vi đó rất dễ khiến ta càng nghiện sâu hơn.