phimxnxx.org

blonde hd teen behind she even snuck a swift bj with out her dad ever.phimxvideos.net sweet teen aubrey sinclair pussy pounded.

Nhóm máu cũng có thể cho biết ai dễ bị rối loạn cương dương

Nhóm máu cũng có thể cho biết ai dễ bị chứng rối loạn cương dương

Các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kì cho rằng những người có nhóm máu AB có nguy cơ rối loạn cương dương cao gấp 5 lần nhóm máu O.

Như các bạn đã biết thì máu chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng mạnh mẽ tới dương vật. Nếu như không đủ máu đến dương vật thì dương vật nam giới sẽ khó có thể cương cứng. Không chỉ có vậy, các nghiên cứu gần đây các nhà khoa học phát hiện thêm rằng, nhóm máu cũng liên quan và cũng có thể dựa vào nhóm máu mà cũng có thể dự đoán được nguy cơ rối loạn cương dương của nam giới đó trong tương lai.

xem thêm: https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/cuong-duong-la-gi-hieu-dung-ve-benh-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi/

Nhóm máu có các kháng nguyên khác nhau

Nhóm máu có các kháng nguyên khác nhau

Nghiên cứu của các nhà bác sĩ cho biết, nhóm người nam giới có nhóm máu O là bị ít rối loạn cương dương hơn nhóm những người nam giới có nhóm máu A, B hoặc AB. Hay nói dễ hiểu hơn là trong thực tế thì nhóm nam giới mang nhóm máu A hay B dễ bị mắc chứng rối loạn cương dương hơn 4 lần so với nhóm nam giới mang nhóm máu O. Đáng ngại nhất là với những nam giới có nhóm máu AB thì nguy cơ dễ mắc chứng rối loạn cương dương so với nhóm máu O cao gấp 5 lần.

Một số nghiên cứu khác về nhóm màu trên thế giới, cũng làm tăng thêm tính thực tế cho nghiên cứu của các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó đặc biệt chỉ ra rằng nhóm máu AB, nhóm máu rất hay gặp các vấn đề bệnh tim mạch, nồng độ cholesterol cao và hiện tượng cục máu đông. Ngoài ra một số nghiên cứu phát hiện sự liên hệ, sự dự báo trước của chứng rối loạn cương dương với bệnh tim mạch. Nếu người nam giới mắc chứng rối loạn cương dương thì họ rất dễ có khả năng sắp tới họ sẽ gặp các vấn đề về bệnh tim mạch.

> Xem thêm:

Các xơ vữa gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng

Các xơ vữa gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng

Các nhà khoa học luôn tìm được căn cứ để chứng minh được điều ấy, trong đó ta có thể dựa vào luận điểm rằng: Động mạch của dương vật nam giới nhỏ hơn động mạch tim nên các biểu hiện về các mạch máu có vấn đề thường xuất hiện ở đây sớm nhất. Mạch máu bị tắc nghẽn, tích tụ các xơ vữa, máu đông bất thường (áp lực máu chảy vào dương vật rất lớn nên triệu chứng bệnh rối loạn cương dương mà xuất hiện do mạch máu gặp các bất thường trên, thì đó chính là những dấu hiệu xấu cho nam giới, nếu không đi thăm khám sớm sớm để phát hiện sớm rõ nguyên nhân gây bệnh)

Cuối bài viết này các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kỳ muốn bạn hiểu rõ thêm vì sao các nhóm máu A, B hay AB dựa vào tính chất sinh hóa máu lại có kết quả nguy cơ rối loạn cương dương cao hơn nhóm máu O từ 4 đến 5 lần. Tính chất sinh hóa máu theo nhóm cũng cho biết phân tử của nhóm máu A, Bđộ kết dính khá cao, rất dễ tạo điều kiện cho các mảng bám phát triển trong động mạch, gây ảnh hưởng lượng máu lưu thông về tim hay đến dương vật.

Chính điều này đã chỉ rõ nguyên nhân gây nên tình trạng người có nhóm máu A, B AB có nguy cơ cao dễ gặp các vấn đề về các bệnh tim mạch cũng như rối loạn cương dương. Ngoài ra thành phần di truyền khác trong máu của nhóm máu A, B, AB còn có thể có khả năng gây ra các tổn hại mạch máu và có thể gây ra các gián đoạn các quá trình sinh học hình thành sự cương dương.