phimxnxx.org

blonde hd teen behind she even snuck a swift bj with out her dad ever.phimxvideos.net sweet teen aubrey sinclair pussy pounded.

Nam giới nên làm gì để xốc lại bản lĩnh của đàn ông.

Yếu sinh lý ở nam giới là bệnh gồm các triệu chứng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục. Làm ảnh hưởng tới hạnh phúc cuộc sống của vợ chồng.

 1. Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới.

Do tuổi tác của nam giới cao dễ bị yếu sinh lý. Tuổi cao nên cơ thể nam giới sản sinh nội tiết tố nam testosterone giảm nên dẫn đến giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

 1. Nguyên nhân do bệnh tật

Nam giới mắc những bệnh tiểu đường, tim mạch, suy tuyến yên, suy thận, bệnh về tâm thần kinh… là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới.

 1. Nguyên nhân do tâm lý :

Do tâm lý của nam giới thần kinh thường xuyên căng thẳng, lo âu dẫn đến stress. Nếu để tình hình này kéo dài gây ra ảnh hưởng yếu sinh lý của phái mạnh.

 1. Uống rượu, bia, hút thuốc và sử dụng chất kích thích

Ngoài chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày sử dụng chất kích thích, làm việc thiếu khoa học đều gây ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung và yếu sinh lý ở nam giới nói riêng.

Nam giới cần làm gì để xốc lại bản lĩnh đàn ông

Nam giới cần làm gì để xốc lại bản lĩnh đàn ông

Bài viết mới:

 1. Khắc phục yếu sinh lý :
 • Nam giới cần có một sức khỏe tốt thì cần có chế độ ăn uống hợp lý và thời gian thường xuyên thể dục đều đặn sẽ đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài ra trong chế độ ăn uống nên bổ sung nhiều vitamin E, hành hoa, các loại hoa quả, giá đỗ, tôm.

Ăn uống phù hợp sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần tốt hơn nhất là đối với những nam giới thường xuyên làm việc với văn phòng hay ngồi nhiều.

 • Bỏ, cai nghiện các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Ngoài ra những nam giới không nên ăn nhiều rau răm, các sản phẩm làm từ đậu nành.
 • Hãy thường xuyên tập thể dục phù hợp với lứa tuổi để nâng cao sức khỏe giúp giải tỏa thần kinh giảm stress trong công việc, cuộc sống hàng ngày.
 • Thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng tránh áp lực trong công việc
 • Không nên làm việc quá sức dẫn tới lao lực, mệt mỏi phải tuân thủ chế độ ngủ nghỉ hợp lý.

Nếu như sức khỏe tốt, đầu óc thoải mái, giảm stress sẽ giúp cho các đấng mày râu thể hiện sự tự tin thực hiện chức năng ham muốn và chuyện giường chiếu của mình và bạn tình.

 • Tăng cường sinh lý, bổ sung từ thảo dược tự nhiên

Trong dân gian cho biết thực phẩm tăng cường chức năng sinh lý và đã được bên Tây y và Đông y chứng minh có hiệu quả như đông trùng hạ thảo, nhung hươu.

Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý có vị ngọt, tính bình, tác dụng sinh tinh giúp ích khí, ngoài ra chứa các vi lượng như sắt, kẽm.. Thảo dược này được dùng để chữa các bênh về sức khỏe sinh lý cho nam giới : xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, di tinh..

Nhung hươu là báu vật thiên nhiên có tác dụng tăng cương dương chức năng sinh lý. Nhung hươu tươi chứa nhiều sắc tố , thành tố hocmone giúp nâng cao chất lượng, số lượng tinh binh.