phimxnxx.org

blonde hd teen behind she even snuck a swift bj with out her dad ever.phimxvideos.net sweet teen aubrey sinclair pussy pounded.

Mãn dục nam đang là vấn đề

Bất cứ ai cũng không thể tránh khỏi tuổi già. Với nam giới, dấu hiệu đặc trưng chính là giai đoạn mãn dục nam. Sự suy giảm các nội tiết tố khiến nam giới đối mặt với nhiều hiện tượng sinh lý khác nhau trong đó có yếu sinh lý và rối loạn tình dục.

dương vật

dương vật

Chủ đề hay:

Hormon đặc trưng cho phái mạnh chính là testosterone đóng nhiều vai trò trong chuyển hóa các chất và quy định sức khỏe phái mạnh. Kèm theo đó có một số nội tiết tố nam thay đổi thường xuyên nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này khi ở giai đoạn mãn dục nam.

Thừa đường huyết

Theo bacsihoasung.com.vn trên nhiều quốc gia khác nhau, nhiều nước có chiến dịch phòng ngừa căn bệnh tiểu đường nhưng tỷ lên người mắc bệnh càng ngày càng cao, nhất là ở các quý ông ít vận động và ăn uống không khoa học. Đây cũng là dấu hiệu cảnh báo phái mạnh trước tình trạng suy thoái tình dục. Ở giai đoạn này, nam giới không còn hứng thú nhiều với chuyện giường chiếu, sức khỏe suy giảm, tiểu đường càng ngày càng nặng.

Stress đầy mạnh mãn dục nam

Đàn ông mãn dục nam ở tuổi 35-50, tuy nhiên, nếu phải chịu quá nhiều áp lực công việc và  căng thẳng, stress cũng khiến độ tuổi mãn dục nam bị trẻ hóa gây nên chứng suy thoái cho các hệ cơ quan. Nồng độ hormone testosterone không được sản xuất đủ dẫn đến các chứng khó cương dương, rối loạn hoạt động dương vật, xuất tinh sớm và có thể bất lực khi “yêu”.

>>> Tìm hiểu cách chữa bệnh rối loạn cương dương

Đối mặt với tiền liệt tuyến

Tuyến tiền liệt là một trong những tuyến nội tiết tố của cơ thể. Khi nam giới rơi vào tình trạng mãn dục, một số bệnh lý sẽ phát sinh như phì đại tuyến tiền liệt, suy giảm chức năng tình dục là những vấn đề khiến nhiều quý ông đau đầu.

Mãn dục nam là bước quan trọng với sức khỏe và chức năng tình dục ở nam giới. Tuy không thể tránh khỏi tác động của tuổi tác nhưng nam giới hoàn toàn có thể khắc phục và đẩy lùi thời kỳ mãn dục nam thông qua ăn uống, tập luyện khoa học và sinh hoạt tình dục đều đặn.

Xem thêm:

 

 

 

Bài liên quan

Chia sẻ

Đánh giá

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...