phimxnxx.org

blonde hd teen behind she even snuck a swift bj with out her dad ever.phimxvideos.net sweet teen aubrey sinclair pussy pounded.

Cương dương bất thường tới 14 tiếng

Cương dương bất thường tới 14 tiếng

Với cánh đàn ông thì việc dương vật duy trì trạng thái cương thật lâu là điều rất tuyệt vời. Nhưng lên tới 14 giờ là điều bất thường chứ chưa nói là một lần cương dương đau đớn đáng sợ trong cuộc đời. Một bệnh nhân người Mỹ đã gặp phải điều đó và phải nhập viện cấp cứu, cũng có thể thời gian kéo dài thêm nhiều tiếng đồng hồ nữa nếu bệnh nhân chưa đến bệnh viện. Đây không phải sự bất thường tự nhiên mà là do lạm dụng thuốc điều trị rối loạn cương dương.

Xem thêm: https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/cuong-duong-la-gi-hieu-dung-ve-benh-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi/

Bệnh nhân người Mỹ 55 tuổi đã có một lần cương dương đau đớn đáng sợ trong cuộc đời mình. Khi thấy dương vật vẫn duy trì trạng thái cương cứng, ban đầu bệnh nhân này chỉ nghĩ rằng loại thuốc tiêm trị rối loạn chức năng cương dương Alprostadil đang sử dụng bị mất tác dụng và chậm hơn mọi khi. Bản thân bệnh nhân lúc đó bắt đầu cảm thấy đau ở vùng dương vật nên có dùng thêm vài viên Tylenol giảm đau.

Sau khoảng 7 tiếng tình hình vẫn không tiến triển, bệnh nhân vẫn thấy đau đớn, dương vật vẫn trạng thái cương cứng nhưng bệnh nhân vẫn nghĩ mình chưa gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Thêm 7 tiếng nữa trôi qua bệnh nhân cảm thấy đau hơn, dương vật vẫn cương cứng và buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ.

Hội chứng Priapism

Hội chứng Priapism

Các bác sĩ cấp cứu cho bệnh nhân này cho biết bệnh nhân đã mắc phải chứng cương đau dương vật, trong y học gọi là Priapism. Đây là hội chứng hiếm gặp ở nam giới vì nó gây ra sự cương đau cho nam giới từ 4 tiếng trở lên. Vốn là một hội chứng rất nguy hiểm, không chỉ gây xấu hổ, khó chịu cho bệnh nhân mà còn làm tổn thương tới các mô ở dương vật. Thậm chí còn gây trầm trọng hóa rối loạn chức năng cương dương cho các bệnh nhân bị mắc phải, nếu không có sự can thiệp kịp thời.

Có thể các bạn chưa biết, nếu như sử dụng các loại thuốc rối loạn chức năng cương dương quá liều hoặc lúc không cần thiết thì rất dễ làm tăng nguy cơ Priapism. Nhất là đối với các dạng thuốc tiêm như trường hợp bệnh nhân trong bài. Khi sử dụng dạng tiêm này bệnh nhân dễ bị hơn thuốc dạng uống do tác dụng rất mạnh và nhanh của thuốc tiêm theo thẳng vào đường máu.

Tiêm Alprostadil

Tiêm Alprostadil

Với trường hợp bệnh nhân trong bài viết này, người đàn ông đó đã tiêm quá nhiều Alprostadil. Bệnh nhân về sau vẫn có thể sử dụng nhưng cũng được bác sĩ khuyến cáo dùng với liều lượng ít hơn. Bệnh nhân thời gian sau vẫn gặp lại tình trạng cương cứng bất thường tới 7 tiếng đồng hồ và từ lần đó các bác sĩ cũng khuyến cáo bệnh nhân bỏ tiêm Alprostadil mà chuyển sang thuốc uống để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Sau lần đó đến nay bệnh nhân không còn gặp tình trạng tương tự nữa.

>> Xem thêm: 

Các bác sĩ và các chuyên gia y tế trên thế giới khi nhắc đến Priapism cũng đã đưa ra các lưu ý về một số nguyên nhân cũng dẫn tới hội chứng đó, là do ung thu máu hay thiếu máu hồng cầu hình lưỡi liềm (Nguyên nhân này có tới 20% bệnh nhân bị cương đau kéo dài mắc phải) Hội chứng Priapism cũng có thể bị đẩy cao nguy cơ mắc phải do sử dụng thuốc chống trầm cảm, chống lo âu dẫn tới tình trạng loãng máu.

Các bác sĩ và các chuyên gia khuyến cáo các nam giới, nếu dương vật nam giới vẫn duy trì trạng thái cương cứng sau khi ân ái mà không trở về trạng thái bình thường. Điều này có thể do tác dụng của thuốc cường dương, nam giới có thể chờ một thời gian để thuốc hết tác dụng nếu có sử dụng.

Nhưng nếu thời gian quá 4 giờ vẫn chưa trở lại được bình thường thì nam giới phải đến bệnh viện ngay lập tức. Mô của dương vật có thể tổn thương nếu như càng để lâu. Priapism nếu dạng nhẹ, bệnh nhân được tiêm Phenylephrine vào dương vật làm giảm lưu lượng máu chảy vào. Nếu nặng và tình hình không cải thiện thì có thể các bác sĩ sẽ can thiệp phẫu thuật để lấy các cục máu đông ra ngoài.