phimxnxx.org

blonde hd teen behind she even snuck a swift bj with out her dad ever.phimxvideos.net sweet teen aubrey sinclair pussy pounded.

Chứng bệnh của “cậu nhỏ”

Là một trong những bộ phận cốt yếu của đời sống tình dục nhưng dương vật nam giới cũng dễ dàng mắc phải những chứng bệnh khác nhau có thể do bẩm sinh hoặc thói quen sinh hoạt. Nếu không phát hiện và khắc phục các vấn đề này thì không chỉ đứng trước nguy cơ mắc yếu sinh lý hay bệnh cương dương còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tình dục và khả  năng sinh sản sau này.

dương vật

dương vật

Bài viết hay:

Cậu nhỏ bất thường do bẩm sinh

Phì đại dương vật

Chứng phì đại dương vật thường bị nhầm tưởng thành sự phát triển sinh lý của cơ thể. Đó là do dương vật rất bình thường khi còn nhỏ nhưng lại phát triển nhanh chóng khi lớn lên hoặc vào giai đoạn dậy thì kéo theo đó là sự tăng trưởng testosterone quá mức khiến rối loạn các nội tiết tố trong cơ thể. Bệnh không chỉ là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam mà còn có thể gặp nhiều khó khăn hơn khi quan hệ, rối loạn chức năng sinh dục.

 

Xem thêm:

“Cậu bé” quá nhỏ

Nam giới thường lớn lên mới phát hiện ra rằng cậu nhỏ của mình quá bé so với lứa bạn. Đó là do khi còn bé không có sự quan sát, để ý của các bậc phụ huynh. Bé trai sinh ra nếu có độ dài dương vật khi kéo dài nhỏ hơn 2,5 cm thì được coi là dương vật quá ngắn. Hiện tượng này cần được cải thiện thông qua ăn uống những thực phẩm tốt cho sinh lý, tập luyện khoa học để tăng kích thước dương vật.

Cậu nhỏ bất thường do quá trình sinh hoạt, bệnh lý

Cong vẹo dương vật

Dương vật nam giới bình thường ở trạng thái cương cứng sẽ thẳng. Nhưng nếu mắc chứng cong vẹo dương vật thì các đấng mày râu sẽ rất khó để quan hệ cũng như thực hiện các kỹ thuật làm tình. Rắc rối này có thể do bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, thận hoặc do thủ dâm quá nhiều, không đúng kỹ thuật cũng khiến dương vật bị di chứng và vẹo vọ.

>>> Tìm hiểu lợi và hại của thủ dâm tại đây

Hẹp bao quy đầu

Nhiều nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu khiến cho dương vật không thể “mở mắt” được. Cổ dương vật luôn bị bao phủ và thắt lại làm cho các vùng cơ quan xung quanh phù nề, sưng đau. Nhiều khi nam giới không thể cương dương hoặc bị hoại tử dương vật do máu không thể tiếp xúc đến các vùng của dương vật. Khám phá thêm nhiều kiến thức thú vị về tình dục-giới tính tại http://bacsihoasung.com.vn/